Vay tiền không cần sổ hộ khẩu tại Đà Nẵng và Quảng Nam

By: nhattin0 comments

 1. Vay tiền không cần hộ khẩu có được không?

  • Hiện nay việc vay tiền ngân hàng tại Đà Nẵng và Quảng Nam đã cực kỳ dễ dàng đến mức bạn không cần phải có hộ khẩu tại Đà Nẵng hoặc Quảng Nam.
  • Thậm chí trong quá trình làm hồ sơ vì lý do nào đó mà bạn không mang theo được sổ hộ khẩu gốc thì chúng tôi cũng hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.
 2. Các hình thức vay tiền không cần hộ khẩu

  • Có rất nhiều cách vay tiền mà không cần có hộ khẩu gốc như sau
   1. Vay qua phần mềm(mobi app), với hình thức này bạn chỉ cần cung cấp chứng minh dân hoặc bằng lái xe là đã đủ cơ sở để hoàn thiện hồ sơ vay ngay lập tức trong vòng 30p
   2. Cung cấp sổ hộ khẩu photo công chứng – với những khách hàng không đủ điểu kiện vay qua phần mềm thì cũng chỉ cần cung cấp shk photo công chứng trong vòng 3 tháng trở lại là hoàn thiện hồ sơ vay rồi.
   3. Cung cấp hình ảnh đã chụp của shk gốc – hết sức đơn giản khi nhờ người thân chụp lại bản gốc của sổ hộ khẩu và bạn có thể làm hồ sơ vay ở bất cứ đâu chỉ dựa trên những hình ảnh đã chụp.
 1. Thủ tục vay tiền không cần hộ khẩu như thế nào?

  • Như mọi hình thức vay khác thủ tục vay tiền mà không cần hộ khẩu đều được nhân viên chúng tối hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng chuyên nghiệp nhất
  • Bạn có thể tham khảo thủ tục thẩm định vay tín chấp
 2. Dịch vụ vay tiền không cần hộ khẩu tại Đà Nẵng và Quảng Nam

Related post